Giới thiệu

Chuẩn bị cho ngày cưới với rất nhiều nỗi lo toan, trong đó việc tìm nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi vừa ý luôn là niềm mong mỏi của các đôi uyên ương, bởi ai cũng muốn một lễ cưới thật hoàn hảo!

Do vậy, gia đình 2 bên “chạy đôn chạy đáo” để tìm dịch vụ cưới tốt nhất, phù hợp nhất và chi phí tốt nhất.

Có thể tham khảo bạn bè, người thân, hoặc lên Google tìm kiếm thông tin như:

“Chụp hình cưới đẹp ở đâu”

“Trang trí tiệc cưới”

“Váy cưới đẹp”

“Trang điểm cho cô dâu”

“Hoa cưới, quay phim tiệc cưới”

Quá nhiều thứ để bạn lo lắng, và đó là lúc, bạn bắt đầu hoang mang giữa “một rừng” nhà cung cấp dịch vụ ngoài kia.

Đâu sẽ là người tiếp sức thực sự cho hạnh phúc của hai bạn?

Thấu hiểu được những nỗi lo toan, trăn trở ấy, Mâm Quả Trọn Gói  từ cuối năm 2010 với mong muốn  cung cấp các dịch vụ cưới chất lượng, tối ưu nhất, đơn giản và thuận tiện nhất, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, hạn chế phát sinh chi phí lặt vặt nhằm san sẻ và hỗ trợ cho ngày vui của các cặp đôi một cách trọn vẹn nhất.

Chúng tôi đóng vai trò như một Wedding Planner, một nhà tư vấn, một người bạn luôn sát cánh bên bạn xuyên suốt sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời hai bạn.

Giữa rất nhiều nhà cung cấp hiện có trên thị trường, lý do vì sao bạn lại phải chọn chúng tôi làm “người bạn đồng hành” chắp cánh cho ngày vui hạnh phúc của mình?

Mâm Quả Trọn Gói sẽ hỗ trợ:

I. TƯ VẤN MIỄN PHÍ

​Đến với Mâm Quả Trọn Gói, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, từ khâu lên kế hoạch trước ngày cưới đến khâu làm thế nào để xuất hiện một cách hoàn hảo nhất trong ngày cưới.

Các Cô Dâu – Chú Rể sẽ có một sự chuẩn bị hoàn hảo nhất về tâm lý để yên tâm đón nhận ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

II. DỊCH VỤ CƯỚI TỐI ƯU, CHU ĐÁO NHẤT

Mâm Quả Trọn Gói đóng vai trò như một Wedding Planer cung cấp các dịch vụ cưới chất lượng và tối ưu nhất mang phong cách hiện đại, trẻ trung và tinh tế – Một nhà tư vấn, một người bạn luôn sát cánh bên bạn xuyên suốt sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời hai bạn.

Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi và tận hưởng giây phút trang trọng nhất cuộc đời hai bạn!